ติดตามพวกเราได้ที่ :
Gossip ซุบซิบ.. ‘พิ้งกี้’ ประกาศแต่งงานกับ ไฮโซเพชร – ‘Orlando Bloom’ พุ่งหมัดใส่ ‘Justin Bieber ’ – ‘ซาร่า’ โพสต์คลิป ‘น้องแม็กซ์เวล’ ลูกชายไมค์
  • ประกาศวิวาห์!!

    อยู่ๆก็มีเรื่องให้แซ่บทั้งวงการอีกแล้ว เมื่อนางเอกสาวสวย “พิ้งกี้” ได้ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานแบบสายฟ้าเเลบกับหนุ่มไฮโซ "เพชร "อิทธิ ชวลิตธำรง หนุ่มนักธุรกิจที่รวยระดับพันล้าน!!! โดยทั้งคู่ได้กำหนดฤกษ์งามยามดีวันที่ 12 ก.ย นี้ ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โดยพิ้งกี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอคบกับชายหนุ่มคนนี้มาได้สักพักแล้ว แค่ไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง คลิกดูภาพ..

  • งานเข้า!

    เป็นเรื่องอีกจนได้สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง Justin Bieber ที่โดน Orlando Bloom ต่อยเข้าให้แต่ดีที่หลบหมัดทัน! งานนี้สาเหตุเกิดจากการที่ทั้งคู่ป๊ะกันโดยบังเอิญ แล้ว Bieber ดันพูดกวนโอ๊ยใส่ Orlando ว่า "ฝากสวัสดี Miranda ด้วยนะ" ซึ่งนางได้เป็นอดีตภรรยาไปแล้ว!! และดูท่าว่าศึกนี้จะไม่เลิกราเอาซะง่ายๆ เพราะหลังจากนั้น ทาง Bieber ก็ได้ลงรูป IG เป็นหน้าOrlando ร้องไห้!!! แอบกัดแบบนัยๆอีกด้วย!!

  • น่ารักน่าชัง

    หลังจากเป็นกระแสข่าวดังไปช่วงพักใหญ่ๆที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องของหนุ่มไมค์ที่ออกมายอมรับภาพหลุดว่าเป็นลูกชายของตัวเองจริง และงานนี้ดูท่าว่าเรื่องราวทั้งหมดถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีแล้ว ล่าสุดฝ่ายคุณแม่ยังสาว ‘ซาร่า’ ก็ได้โพสต์คลิปเจ้าหนูน้อย น้องแม็กซ์เวล ออกมาให้พี่ๆ แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน เรียกว่าน่ารักน่าชังฝุดๆ! ^^ คลิกดูข่าว..

31 ก.ค. 2557

OTHER GOSSIP